Gestational Diabetes

Hi mga mommy kun na diagnose ka na may GDM dahil medyo mataas ang 1st hour at 2nd hour result nga ogtt mo. Dapat bang bantayan ka ng endo mo hangang sa mag labor ka to check your blood sugar? Anu po ba ang possibleng mangyari if nag labor ka na mataas ang blood sugar mo?

1 Reply

Bibigyan k lng naman siguro ng diet plan para hindi lumaki si baby at hindi ka ma C.S.

4y ago

Nag pa BPS ultrasound po ako ok naman result 8/8 at 2.8 kilo si baby. Balak q kasi sa lying in manganak.