.

Mahirap poba talaga dumumi pag buntis

41 Replies

Yes Mamsh. Cguro sa vitamins na tinatake din natin yan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

opo. dahil po yun sa ferrous o mga blood vitamins na iniinom naten kaya siya tumitigas or kulay black... kaya payo ng ob na uminom lagi ng maraming tubig. kahit nakakaihi palage.inom lang po mamsh para iwas constipated.

normal sa buntis yan mommy pro try to eat healthy foods and more water pra di k mahirapan.minsan nainom aq ng yakult pantulong ndn.

Baka constipated tayo sis. Common sa pregnant women ang constipation. Drink more fluids and fiber intake na lang tayo 😊

In my case, hindi po. Madalang lang kasi ako nag coconstipate. Kain ka lagi ng fruits at inom ng maraming tubig.

Sa last trimester ko po medyo mhrap pong mgpoop more water nlng po and eat fruits lots of fiber

need mo lng po damihan kumaen ng rich in fiber na pagkaen..para regular ka pong dumumi..

May nahihirapan merong hinde. Ako di ako hirap dumumi. Sana naman tuloy tuloy.

Ako hindi naman lagi-lagi nga ako dumudumi. Twice a day. 😁😁😁😁😁

Yes. Kya kelangn lge inom ng water 2L-3L a day tas eat rich in Fiber po..