Mahirap po ba magkaron ng nuchal cord sa baby? hindi po ba sya delikado pwede po ba na mainormal ?

1 Reply

yes mommy mainonormal naman po basta stable ang lagay ni baby .. alam na po ng Ob ang ggawin nya habang pnapaanak nya po kayo. pray lang po mommy ..

3y ago

okay po thank u natatakot po kasi ako baka mahirapan kaming dalawa ni baby