single nuchal cord

hello po mga momshies ... ano po ba magandang gawin kung may single nuchal cord si baby ..delikado po ba yun...nasa 21 weeks na po pala ako .. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Single nuchal cord yung baby ko mommy, safe ko naman siyang nailabas via normal del 4 hours labor. Magaling OB ko and nilakasan ko din loob ko mi. Hindi namin pinalaki sa tiyan ko si baby para daw po kayanin ko siyang inormal. Pray lang po mommy and lagi kakausapin si baby 😊

unfortunately, walang magagawa if may nuchal cord. Dasal lng at wag pa stress. Kausapin si baby momsh