Nuchal Cord Coil

Mga momsh, delikado po ba ang single nuchal cord coil? Nagpa ultrasound po ako kanina, may ganun si baby. Nakakabahala naman😞 36W2D po ako.

1 Reply

Usually ang ginagawa regular ultrasound to check status ni baby esp heart rate. may risk po kasi na mabawasan ang oxygen supply pag may coil. lapit naman na po kayo 37 weeks, pwede na ideliver si baby, depende sa OB if scheduled cs or normal, naka depende din sa kalagayan ni baby.