30 weeks preggy

Mahirap ba pag cs? Pede kc aq macs kc pag di pa umayos si baby eh..

1 Reply

wala naman pong madali sa panganganak.. depende sa view mo. may mga mommies na mag okay daw ang cs sa kanila based sa experience nila. meorng okay sa kanila ang normal delivery. either way, be ready always sa pain. kais both type ng deliveries, may pain talaga. yung healing process almost just the same..sa normal nga lang depende kung gano kahaba ang tahi mo down there. kung mas mahaba, medyo mas matagal magheal.

1y ago

1st time cs po kc aq kung sakali sa 1st hanggang 3rd ko baby na normal ko kc..