is it truenpo na pag uminom ng anmum nakakapagpalaki ng baby sa tummy?

Mejo worried lng po aq kc ayaw q maCS

2 Replies

No po. Mga pagkain po nakakapagpalaki ng baby lalo na daw po ang rice and sweets😊

5y ago

Egg po pwede pero ung chocolate po tikim tikim lang daw po wag papasobra baka tumaas din daw po kasi ang sugar un kasi sabi sakin ng ob ko😊

No po. Sa diet mo po yan sis

5y ago

I suggest you opt to fiber rich food like veggies and fruits kasi dadaan ka talaga sa constipation lalo na 2nd tri