CS MOM

hi mga mamsh..gusto ko lang paghandaan this is my second time being CS hindi kc pede ivia normal del. ko si baby dahil wala pa daw 2yrs ung una kong CS...sobrang laki ko tlga nun after king mailabas si baby...so any food suggestion na pede kong kainin after kong maCS na di maapektuhan ang pag bBF ko?

1 Reply

kung magpapabf ka po. papayat ka naman. less carbs nlng kung hindi ka padin pumayat. yung 3x a day na meal ok na.