Paano po ma papalakas ang milk ?

Mahina po Kasi ang labas Ng milk KO Kaya para maka Dede si baby Ng milk KO nag papum ako kaso konti tlaga lumalabas mga 1 and half Oz lng na papum KO ano po Kaya effective na papamlakas Ng gatas Kasi nag malunggay Naman po ako SA pag kaen.

3 Replies

Unlilatch po. Hindi basehan ang output sa pump para sabihin mahina ang milk mo. Posible kasi na hindi pala sakto sayo ang flange kaya ang tingin mo mahina ang milk. Hindi na ko nagppump.. May tiwala lang ako sa taba at output ni baby ko kaya alam ko sapat ang milk ko.. At syempre para sarili mo keep yourself hydrated.. Kumain ng tama. Makakatulong din ang mag malunggay -EBFmommyhere

try nyo po damihan mag sabaw and water pwede din mag take ng mega malunggay capsules

💙♥🤱

Related Articles