Online Shopping

Mahilig ka din ba sa online shopping? Team Add-to-Cart or Team Check-out?

72 Replies

Team Add-to-Cart lang haha tsaka na magchecheck-out kapag may pambayad na 😆

Add to cart muna, then pag may budget na or nag sale, check out agad 😅

no choice kasi bawal nmn lumabas ngayon. di pa pinapapasok mga buntis kaht san.

add to cart muna then paalam muna kay hubby pag pumayag check out na 😁😁😁

yes team add to cart tapos pag may budget na pipili nlang ako ng oorderin ko

ngayon lang ako nag bibili sa Shopee. para makamura sa gamit ni baby. hahaha..

Nag checheck out lng po ako kapag may nagustuhan sa flash sale

window shopping, tamang tingin tingin lang 😂😂😂

Team add-to-cart lang saka na magcheck out pag may money na 🤣

Add to cart then Check out 👋🤦‍♀️😀😀