online shopping

Ano ba ang kahalagahan ng online shopping?

27 Replies

Nakakatipid ng effort . Di kana ppunta sa mall or saan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Convenience and discounts Tip ko lang if lazada or shopee bibili 1. Read reviews 2. Read product description carefully minsan meron kasi yung iba na akala ng iba stroller eh cover lang pala di kasi binasa hanggang dulo yung description 3. Search for products na on sale or date na sale sila *July 12 mid year sale ni lazada *Search niyo sa fb yung lazada vouchers...... Page it will be of great help when it comes to discounts ganun.

Convenient. Mas madali magsearch ng specific item kesa ikutin ang mall. Marami ring novelty products. Madami ding cheaper than mall price dahil wala ng rent na binabayaran si seller. Sa US nga halos tourist na lang pumupunta sa mall para magshopping. Sa kanila kasi maganda ang return policy kaya pag di mo kasya or type in person, and daling isoli. Sana dito sa Pinas maging ganun na rin.

for me yung convenience, lalo na pag cod d ka maloloko kesa dun sa mga payment first..for us Mommies na wla ng time mag-ikot at mamili..just be careful lang sa pagpili ng items, check tlga ng mabuti yung mga reviews..

Di nman totally mahalaga depende po sa sitwasyun mo .. kung mas prefer mo online pero mas okay parin po yun actual mo makikita yun product minsan kasi magkaiba yun sa picture lang at reality pag nkita mo

Hassle free lalo n kung mga working moms mas mura p nga sa online kesa s mga malls..bsta basa basa lng ng reviews kung ok ang product..

convenience. tas walang nakasunod na promodiser kapag tumtingin ako. hehehe ayaw ko kasi ng sinasales talk kapag namimili

Pili ka nalang at mgbayad online then wait nlg dumating yung items mo sa bahay. In short convenience po

sa mga tamad/walang time pumuntang mall 😆.. minsan mas mura din compare sa mga nsa mall e

very convenient especially for moms na hindi makaalis ng bahay dahil nag-aasikaso sa family