TATAY NA MABIGAT ANG KAMAY

Ako lang ba yung nanay na nagagalit sa asawa kapag nananakit ng anak? Yung konting kibot o ingay o pagtotopak, sinisigawan at hinahampas? 1 year old palang anak namin and aminado naman ako na nahahampas ko rin si baby sa talampakan pero pag asawa ko na gumagawa, nagagalit ako ng sobra umaabot sa puntong nag aaway kami. Sinasampal, kinukurot nya kasi. Please respect my post. Gusto ko lang malaman kung anong opinyon nyo

1 Reply

hindi need ng mabigat na kamay to discipline a 1yo child. marami pang hindi alam ang bata. nilalaro at kinakausap pa sia para matuto at sumunod. mas lilikot pa ang bata papuntang 2yo dahil nag-eexplore na. lalong wag pagbubuhatan ng kamay.