Mahilig ba mag-Facebook si hubby nyo? Naiinis ba kayo kapag mas inuuna nila yun - meaning nakatingin sa FB habang kausap kayo in casual convo. Or nag-uupdate ng status habnag tinatawag sya ng kid nyo? How do you handle that (or him LOL)?

30 Replies

Sa ML siya naadik, pinapkita ko na naiinis ako pag nakafocus sya dun at kinakausap ko siya, sinasabihan ko na nakakainis ung ganun at kelangan din namin ng quality time, conversation and undivided attention.

Ganyan din si hubby haha minsan naiintindihan nya sinasabi ko minsan pag hinde sasabihin ko di sya nakikinig tapos sasabihin nakikinig sya. Sanay na lang sa ganun 😅

Hindi sia nagsiselpon masyado more on pc games si hubby di rin active fb life nia hahaha same as mine nasa 100+ lang fb friends. Friends and common friends lang din

Mahilig pro pagnasa bahay si hubby ko d sya gumagamit ng phone nya. Sya ung ngbabantay sa baby namin. Ako nmn nka day off😁😊

gusto ko nag ccp sya aq panga taga charge at taga load ng wifi mkapag fb lang sya para d nya aq abalahin pag nag ffb ako hahaha

yung hubby ku nga adik sa ML . minsan na iinis ako pero iniintindi ku nalang dahil yan lang naman libangan nya

Hubby ko ndi adik sa fb e. adik siya sa ml iniintindi ko nlang, pampawala dn ng pagod niya sa work.. 😁

Oo nag i-fb din si hubby pero nanonood lng ng movie and videos. Di mahilig sa mga post at status update

si hubby halos wl n oras mgfb... sobra bc s mga tasking and reports ng work nya d n mgkdaugaga....