Mahilig ba mag-Facebook si hubby nyo? Naiinis ba kayo kapag mas inuuna nila yun - meaning nakatingin sa FB habang kausap kayo in casual convo. Or nag-uupdate ng status habnag tinatawag sya ng kid nyo? How do you handle that (or him LOL)?

30 Replies

Fb or Ml binubunot ko nalang wifi para aware sya sakin😂kaya aun multi tasker sya bigla sakin..

Oo naman parang nababalewala ako kapag kausap ko sya at FB naman ang inaatupag nya.

Asawa ko adik sa fb youtube at tiktok hahahahahahahahaha pero nood lng videos haha.

Ahmm yes mhilig, mhilig dn manuod ng tiktok pero.. May time parin sya skin..

aruy gawain yan ng asawa ko kaya minsan gaganti ako 😆😆😆

Hindi sya pala socmed, pero may pagka adik sa Call Of Duty 😁

asawa ko din ganyan adik sa dula ee may wifi kami

naku opo..masama pa natuto na mag fb..😄😄

Oo. Boy fb. D man lang ako matulungan

yes