Soft drinks

Mahilig ba kayong uminom ng softdrinks? Or malimit lang?

24 Replies

mahilig, pero pinipigilan. sarap kasi talaga uminom lalo na sa init ng panahon ngayon. yung malamig na malamig, ice cold softdrinks 😆 hanggang imagination nalang muna mi. haha! minsan pag di mapigilin umiinom ako ng kalahating baso tapos stop na. pang kontra inggit lang. haha!!

Nope when I found out na pregnant ako hindi na ako umiinom tapos there was a time few weeks ago na sobrang init at nag hanap talaga ako ng coke pero nung uminom ako sumakit tyan ko. I guess nanibago sikmura ko sa soft drinks kaya hindi na talaga ako iinom.

Hindi po... hanggat maaari iwasan ang softdrinks, iwasan po Sis.. mataas sa sugar that will lead to GD, and UTI po. Pero minsan may cravings kasi, so ilang lunok like sobrang tikim lang po pwede naman..

ako momsh nung di ako preggy, di ako mahilig sa softdrinks. pero nung preggy nako. lalo nung pagpatak ng 2nd tri until now. hinahanap hanap ko. eh need pigilan. tinatakas ko nlng paminsan minsan

since nalaman ko preggy ako umiiwas na ako.. minsan d maiwasan maghanap ka tlaga ginagawa ko kukuha ako then dildil lng sa dila😂 matikman ko lng pawala cravings🤣

Since I got pregnant, di na ako nagsoftdrinks. Nainom ako ng iced tea or milktea pero madalang lang. Safe padin na buko juice at water. Pero mas okay kung water lang talaga.

since nabuntis ako mamsh, D nako umiinom NG softdrinks, more on water nalang or buko juice. Takot ako magka UTI eh, tska tayong mga preggy prone sa GD🙂

since po nalaman ko na pregnant ako, hindi na po ako na inom ng soft drinks. pero occasionally umiinom ako ng juice pag gusto ko n mejo may lasa iniinom ko ☺️

Minsan lang pag di na kayang labanan ang cravings. Pero sprite lang para no caffeine. Then lakad lakad na lang para mabawasan yung sugar na mapupunta kay baby.

no mie, iwas Muna Buhat ng napreggy. may caffeine content Ang softdrinks at mataas sa sugar. wla din nmng nutrients though kya tiis2 Muna while preggy.