philhealth

Mah aask lang po sana ako sa mga bagong panganak po from hospital and lying in clinic po.. I just wondering po kasi yung kawork ko.. nauna sya manganak sakin and regarding saknya sa lying in nya na sana pag aanakan nya is cover na lahat ng philhealth.. wla na as in babayaran.. pero nagkaprob sya at na CS sya.. and nagulat aq na almost 1k lang nagastos nila dahil nacover daw lahat ng philhealth.. while ako naginquire sa lyin in ko less lang ang philhealth pero meron pa dn ako babayaran depende king midwife handle o ob handle.. hearing test and birth cert may bayad dn.. gusto ko sana malaman paano pwede macover lahat ng philhealth ko yung expenses namin like sa kawork ko.. any idea po? August 16 po ang due date ko baka pwede ko pa magawan paraan.. para macover ng philhealth lahat.. thanks po sa mga sasagot

2 Replies

Tinanong ko yan sa philhealth 6k bawas ng normal 18k sa cs

5y ago

May nabanggit kasi sya sis na depende daw sa credit line.. kasi dapat nasa 30k bill nila pero naging almost 1k na lang..sinalinan ng dugo at cs sya sis