lying in clinic

Ok lng po ba manganak sa lying in clinic??safe ba sya ??mgkanu po kaya babayaran with philhealth na po ..OB po mgpapa.anak .

1 Reply

Safe naman po momsh based of my experience , ftm. 😊 maganda din nman sa lying in . Pero need parin nag record sa hosp. In case of emergency . Hindi kasi nag ccs kapag sa lying in. Pang normal delivery lang. Yung binayaran lang namin is 2k kasama na philhealth . Pati newborn screening ni baby