worried mom

Magttnong lng PO sn mga mommy's.normal lng PO sa baby pag nhirapn mgdighay sinusuka Nia Ang gatas worried n PO kc kming my asawa nppdalas po kc anung mgndang gwin pra maiwsan UNG pgsusuka nia.

2 Replies

bka po overfeeding dpt po may interval lalo kung formula kau mamsh always burp po after feed dpt po elevated pagdede si baby tpos naging concern ko rin yan before turo sakin ng pedia after feed ilagay ko sya sa pillow dpat half ng body sakop ng pillow mga 30 minutes sya nakahiga dun bago mo sya ilipat sa flat surface so far ok na si baby ko di na sya nalungad 😊

Ipaburp po ng maigi si baby.. Ipaconsult niyo po sa pedia para lang panatag kayo mommy..