breastfeed

my prob ako mga mamies ask ko lng sino po yung mga ng papadede or ng pump hbng nsa work anung mgndang gwin para lumkas gatas ko parang humihina na kc help me po

2 Replies

After work nyu po mamsh, padede din po kau kay baby para di tuluyang mawala yung milk nyu po. Ganyan kasi nangyari sa first baby ko, nawala milk ko nung nag 6months na kasi di na xa naga dede sakin, nasanay kasi na nalalagay sa bottle feed yung gatas ko..

Lots of water, umiinom din ako ng malunggay drinks.