maternity loan sa sss

magtatanong lang po sana ako about sa maternity loan ng sss..ok.lang po kaya na di na ako magfile ng mat 1? pagkapanganak ko nlang po ako magpa.file para sa mat 2?? pwede po kea un? salamat po

2 Replies

Requirement po sa pagpapasa ng Mat2 ang received form ng Mat1 momsh. Kelangan makapagnotify ka munang pregnant ka sa SSS bago ka makaclaim ng maternity benefit.

4y ago

kasi ung kawork ko po nakwento nya sakin nagpa.file daw po sya last yr.ng mat 1 pero di na daw po sya pinagfile ang sabi daw po sakanya balik nalang sya pagkapanganak nya.. tru online na din kasi ngayon ang pagfile..kea po nakakalito