Mat Ben

Mommies, ask ko lang po kung hindi pwede isabay ang matben sa maternity loan s sss? Salamat po.

3 Replies

Salary loan ang pwede mo makuha sa SSS, given na employed ka and may atleast 36 na contribution. Pwede siya isabay sa maternity benefit since magkaiba naman sila.

5y ago

Yes. Yun lang yung pinakamabilis na cash loan na pwede mo i avail kay sss. Pag nag apply ka nun siguro 2 weeks lang makukuha mo na cheque. :)

Mommy, ang pagkakaalam ko maternity benefit po meron tayo sa sss, hindi daw po sya loan.

5y ago

Thank u po hehe

Magloloan din po sana ako eh