SSS LOAN

Goodmorning magtatanong lang po ako about sa SSS Loan while on maternity leave na currently employed sino na po nakapa try nito? Babalik na po ko sa Nov 7 sa work ko. Pwede po kaya un mag apply ako ng loan kay sss kahit kakatanggap ko lang ng maternity benefits ko po bale first loan ko po sana to kung sakali kasi almost nasa 38mos na din po ung contribution ko.

2 Replies

Pwede since currently employed ka naman. Hingi ka list of requirements sa HR nyo. :)

5y ago

Yown thankyou so much po sa pag answer. 😊😊

Hi ma'am mag kno po ba nakuha mo maternity brnifits?

5y ago

Company po nagpasa ng requirements ko lahat smula bago manganak hanggang s manganak basta submit ko lang lahat ng hiningi nila