Unilove diaper UTI

Magtatanong lang po ako. Kung meron dito case ng uti kay baby boy na 4months. (Mixed feed si baby. Kung uti galing sa nanay, siguro dapat ay nadetect agad bago manganak?) Sabi ng doctors ay posible daw sa diaper. Ang gamit po nilang diaper is unilove.

11 Replies

laging palitan ang diaper. ideally, 2-3 hrs pero we do every 4hrs. wag ibabad or patagalin or punuin ang diaper bago palitan. linisin ng mabuti ang genital after magpoop.