Pano dumede c baby s tsupon

Magtatanong lang po ako . Kung ano po pwedeng gawen pra po dumede c baby sa tsupon . 1 month and 19 days po c baby sapol pag anak po eh breastfeeding ako pero ntry ko n sya 1 time s bote dumede nman ngyon bnilhan ko ng gatas ayaw nyang dumede. .kahit anong pilit .salamt po sa sagot nyo.

1 Reply

palitan mo po yung nipple or gatas po

2y ago

n try kuna po eh . una ko po bnili enfamil. . ayaw po sunod eh bonna. ayaw din nipple po nkdlwang palit n din ayaw p tlaga.