Pano po kaya mababalik sa pagpaBF ang baby nasanay sa tsupon nya kaya ayaw na dumede sakin😪 3mos bb

3 Replies

walang araw na hindi ako nagdadasal sa panginoon na sana magreply na sana ang pag pa online ko sa aking Philhealth sa lying in kasi dalawang buwan na wala pa kasi po akong pang cash sa panganganak ko eleven thousand daw pag walang Philhealth pag meron one thousand 800 lang ang aking babayaran 🙏🙏🙏sana po magreply na

ako naman ngayon pitong buwan na ang tiyan ko nakaranas ako napaka sakit ng tiyan ko lalo na pag gumalaw siya pero na wala din ang pananakit ng tiyan ko

kumain ka ng mga gulay para dumami ang gatas mo mainam sa bata ang gatas ng nanay pilitin mong dumide ulet sayo para bumalik ang pag dede sayo🥰