mommie

Magtanong lang ako kasi nag susukaa and lbm ako any suggestion kunh ano pwde inuming gamot 2mos and 1wik na po ako thanks in advance

9 Replies

wala pong pwede itake na gamot. saging saging lang po hehe. natakit din ako nyan 1week ako lbm. water at saging lang ang kinapitan ko hahaha

Hi, Mommy. Hindi Tayo pwede Basta Basta iinom NG gamot. Please go to your OB para ma check din Ang well being ni baby ♥️

5y ago

Thanks po, bukas pa kasi mkkapunta sa ob

Yung sakin po uminom ako ng yakult tapos kumain ako ng apple tas nag gatorade po ako na kulay blue. Hehe

Wala k pede inumin n gmot. Gnyn dn nrmdmn ko nung una hnd kopa alam n buntis ako. A

saging, o kaya mansanas tapos gatorade or more water pra di ma dehydrate.

Saging na latundan sis.. At gatorade gnyan din ako dati .. More water din

pocari sweat pra mpalitan ung isinusuka mo at di ma dehydrate

Mag saging latundan, apple at yakult lng po.

Better to go to your ob baka madehydrate ka

5y ago

Thanks po ok na po ako khpon