LBM

7mos preggy po aq.. nag e'LBM po ako now anu po kaya pwde inuming gamot? ansaket din po kasi ng tyan ko. help

22 Replies

Momsh, I was admitted due to dehydration cause of LBM. Wag ka inom kahit anong meds. Hayaan mo lang lumabas then inom ka maraming water. Eat Latundan and apple. If madami na talaga na-poop mo, better pa-check up ka na with your OB.

5y ago

thankyou sis

Pacheck up ka na lang momsh para sure. May mga gamot na pwede sa ibang moms na di pwede sayo. Mas ok yung safe kayo ng baby mo. Lalo na sumasakit pa talaga tyan mo.

Ginawa ng mother-in-law ko is pina inom ako ng yakult tapos kumain ako ng apple tas pina inom nya rin ako ng gatorade na kulay blue. Hehe

More water and try mo uminom ng gatorade. Yun kasi nag help mawala lbm ko. 2 days ako nagka lbm pag nag 3 days meron pa rin punta na sa er.

3y ago

anu pong flavor ng gatorade ang binili mo? nagsearch kasi ako sabi pili lang daw na gatorade ang pwede sa buntis

Hindi po ba nakakatigas ng poop ang apple? Ayun kasi sabi ni Mama. Constipated naman ako. Hirap na hirap akong mag poop.

Na feel ko din yan before akala ko normal na lbm lang yung pala nag ooprn cervix na ko kaya better pacheck up ka sis

Naku kala mo LBM pero contractions na pala. Nangyari sakin yan sis. Better pacheck mo sa OB baka open cervix ka na.

hydrite or gatorade bwal ka ma dehydrate.. go to er po ksi sbi dra nmin bwal da loperamide.. consult agad po si ob

Erceflora and more fluids. Erceflora is not gamot talaga. Probiotics siya. Yun pinatake sakin before ng ob ko

5y ago

thankyou

inom ka lang momsh ng gatorade..tapos kain ka ng saging..mansanas..yung mga pampatigas ng poopoo..