panay kain

Magsisix months na po akong buntis tapos sobrang takaw kopo. Parang di po ako nabubusog. Normal lang po ba yun??

12 Replies

Normal lang po pero ingat po baka sobra lumaki si baby at kayo din po ang mahihirapan. 😊 ganyan ako noon sobra takaw tapos biglang pag 7mos ko sabi ung laki ni baby pang 9mos na kaya sobrang nag diet tuloy ako.

normal lang mamsh. mabilis talaga magutom tayong mga preggy, pero kung kaya mo i-limit sa small snacks lang mas better. wag full meal ng full meal tuwing gutom, mahirap na baka lumaki masyado si baby.

Same tayo mamsh. Laging matakaw nako nung nag'6months ako. Dati wala kong gana, onti lang kinakain ko. Ngayon lahat nakakakain ko na HAHAHAHA laging gutom

Sadya pong gutumin lalo pag ganyang months na po. Basta monitor mo lng dn po ang sugar mo intake mo po. Then more water.

normal lang yan mamsh ako din naman minu minuti gutom ako ngayon 7months palang ako nasa 65klos nako 😅

normal mamsh ako nga grabe sguro nakakailang kain ako sa isang araw. until now im 34 weeks and 5days.

normal lang po yun, pero dapat kading mg ingat baka lumaki ng sobra si baby

normal, 2nd tri ko 6 times ako kakain in a day.. full.meal talaga

Same tayo 6 months din ako ngayon sobrang takaw ko☹☹☹☹

same ako nga 4 months palang di rin nabubusog e 🤣🤣🤣

Related Articles