fever.

help naman po. 6mos. preg. po ako.. ngayun nilalagnat 38.3 sobra sakit ng ulo ko tas suka aq n suka. tas kanina sobra sakit balakang ko at puson pag naninigas gang ngayon. sumabay pa sakit ng likod ko.tugon sa dibdib may tendency po kya ma admit at maiconfine ako ?? kung magpapacheck aq ?? salamat po sa sasagot

fever.
29 Replies

nakaconfine na po aq 3 days na. 39.5 KC LAGNAT pabalik balik bababa tataas... tas mataas po u.t.i may antibiotics po na iniinject. sa dextrox at may isa pa iniinject para sa sikmura at isa capsule gel. pera dn sa sikmura. nakpag paultra ultrasound nadin ulit ITS A BABY GIRL. kc nun dinadopller aq ng mga nurse tatlo cla nagtataka dalawa daw heartbeat. sabi ko isa lang talga. single live lang. kaya ayun napa ultrasound narin para makampante. thankyou po sainyo

5y ago

nakalabas narin po ng osp. kahapon. thankgod bumaba na u.t.i ko. acidic dn pero may iniinom naman gamot.

Nagkaganyan ate ko. And diagnose sa kanya sobrang taas ng uti nia. Sinugid nmen xa sa er kc sobrang nangayayat xa dahil suka xa ng suka. Bawat kain bawat inom suka. Tapos ung UTI nia umabot ng 85. Sobrang taas. Isang araw lang nman xa sa ER kc umokey na xa pagka turok sa kanya ng gamot na pinadaan sa dextrose. Pacheckup kana po. Para d lumala tulad sa ate ko. Kala nmen makukunan xa e. Pero hindi. Ok nman xa. Ngaun 1year and 3months na anak nia ngaun

Mag pa check up ka na po ASAP. Delikado po para kay baby. Hindi po safe lalo na at ganyan kataas yung lagnat mo, momsh. Pati si baby naiinitan sa loob. Heard a story about that dito sa province namin, hindi sya kaagad pumunta sa hospital, hindi nakasurvive yung baby kase parang niluluto na sa loob sa sobrang init. 😥 Please go to the hospital NOW. God bless po sa inyo ni baby. Praying for your safety.

Baka may uti ka pa checkup ka muna wag iinom ng gamot maliban sa paracetamol o biogesic,inom maraming tubig,dapat malakas sa tubig,need mo yun kc baka mataas bactiria mo tulad sakin nilagnat din ako kya naantibiotic ako kc mataas bactiria ko dahil nanakit balakang ko kala ko nag lalabor ako,tas tubig lang ako till now ok napo ako😊

Sis ganyan din po ako. Nilalagnat ako sa umaga at gabi. Hanggang sa naninigas na tiyan ko, nanakit puson, pempem at puwet ko at yung paninigas umabot sa balakang ko at masakit. Yun at 7weeks and 5days nakunan ako akala ko kasi normal lang eh. Kaya pacheck up na po kayo asap.

Baka hndi nmn, bsta mabigyan ka lang biogesic and ma check ka ng Doctor. Delikado ksi pag buntis ngkasakit malaki po epekto sa baby,ngkaka prob sila brain dev nila. So better to go to your Doctor now

Mommy, punta ka na ER po pls and have yourself checked by a doctor na. Think of your baby. Wag mo na po isipin kung macoconfine ka or not. Just go! Better safe than sorry.

Sis pacheck up ka na para mabigyan ka ng tamang gamot or advice kung ano pwede mo gawin. Kasi kawawa kayo ni baby.

5y ago

Pwede naman sis para maagaoan lang ung lagnat mo at ung masakit sayo.

magpa er na po kayo, delikado po kasi yan e. as maganda po sana kung hospital para kumpleto sa gamit

Much better to consult your OB na. Di good na magkalagnat ang buntis kase makakaapekto yan kay baby.