bakuna.

Mga Mommies Pwede Po ba Pabakunahan Si Lo. Meron siang Ubo at sipon Wala naman Siang Lagnat 1 month and 6 days Na po sia.

2 Replies

Pwede na po momshie. Consult na lang po kayo sa pediatrician about your LO cough and cold.

4y ago

Baka allergy lng po. pg ganon ung baby ko pina pa inom ko ng ceterizen. Nka ilang check na kme yan lagi ung reseta ng dr.

Pwede namn. Bawal lng pg my lagnat. Ask ung mg eenject para mas sure