anung ggawin ko

magoope up lng ako mga mommy...dto po ako ngyon sa japan..2months na tyan ko nung umalis ako ng pinas..nahfile ksi ako ng visit visa na 3month ksi lagi ako iniinvite ng sister ko dto 4x na..na hindi ko alam na preggy na pla ako..so narleasan ako ng visa at syang nman kung hndi ko aalisan dhil bka mgkaroon ako ng prblema sa immgration kpag na trace nla na nbgyan ako ng visa pero hndi ko inalisan..at the same time 3months lng nman ako dto..May13 2020 ang balik ko ng pinas kso wala po flights ang cebupacific..edi cancelled flight ako then..sbe ng fther ko june na lng daw ako umuwe..ehh 6 months na po tummy ko nun tpos isang bses pa lng ako nkkpagpacheck up worry ako ksi c baby walang check up..tpos yun dn ang sbe ko s a center nmin na 3months ako dto at sbe ng health wokers dun bsta balik din daw ako after 3months pra macheck up agad at pra mkpagpalaboratory na din ako...ok lng po kaya na halos 6months wlang check up?!

1 Reply

It's not okay po talaga, as preggy moms or mom to be lagi po tayong mag-wo worry about it... need din po ito for your own peace of mind..

4y ago

Are you taking your prenatal vitamins po ba? It would help a lot na ma-ensure that you're baby is at least getting more nutrients pag ganyan... Hope ko po makauwi na kayo soon despite all the things happening due to ecq and all.. Pray ka din po momsh