Mga Taga North Fairview, Qc Po Dto

Meron po kaya mas murang pa lab test po? Sa Brgy health center Meron kya? Kpitbahay nmin lagi sinasabi. Papagalitan daw ako ng health center kc ngyon lng dw aq mag papa chech up. E sa province po kc ko Nag ppa check up.. Diko nmN alm Dto ko manganganak Bibigyan kya Nila ko Kht vitamins gnun? Di nmN aq Taga, Dto. Pero Taga Dto asawaq

1 Reply

Yes tatanggapin ka naman sa barangay wag ka nlng makiNig sa mga nasa paligid mo nega vibes. Basta dalhin mo lang mga docs mo nung nagpapacheck up ka pa sa province