Tarlac Provincial Hospital

Sino po taga tarlac dto na sa tarlac provincial Hospital nanganak. Pina swab test po ba kayo bago kayo mnaganak dun ngayon 😊 at ska kailangan ba may check up kaho dun sbe kse sakin sa center kahit wala kana check up dun bsta sa center ka nag papa check up eh.. Kaso pano kung meed pala ko iswab test so kailangan before ako manganak makapag swab test na ko tama ba??

3 Replies

Hi sis. Yong friend ko nanganak don last week hindi naman na pinaswab test. Don din ako naka sched. for cs this coming 1st or 2nd week ng aug.

10mo ago

Hello po mi..Sa tph po kayo nanganak??

.