Marites na in laws

Maglalabas lang ako ng sama ng loob about sa kasama ko sa bahay. Nakakainis kasi hindi na nga kami lumalabas ng kwarto ng anak ko may na sasabi pa pala ang inlaws ko at anak nyang babae. Ilang na ilang nga ako kumilos dun sa kusina pag nandun sila kaya hindi rin ako lumalabas , pag kumilos ka pa parang nakatingin mga mata nila at pag may iba kang nagawang kilos pupunahin ka, kaya hindi na lang ako lumalabas ng kwarto. May nasasabi pa pala sakin. ANG TINDI!!!

5 Replies

much better if bubukod kayo, yung byenan ko at mga kapatid ni hubby di ako pinaghuhugas o pinagluluto kase ayaw nila since dalawa lang kami ng byenan ko na babae sa pamilya at puro lalaki sila magkakapatid. ginagawa ko lang is alagaan ng maayos sarili ko para sa panganganak ko. malaking tulong din yung pagtulong nila saken kaya kahit di nila ako pinalatulong sa gawaing bahay talaga nagbibigay kami ng pera kada sahod ni hubby para may pang gastos sa araw araw sa ganung paraan makatulong man lang kami. ayaw din kasi kami payagan lumipat muna ng bahay gawa ng di pa kaya at FTM ako. sa sotwasyon mo mi mas better talaga if may sarili na kayong bahay, mahirap makisama sa mga tao na ayaw sayo🙁

1y ago

isa lang solution nyan, mag palit ng asawa char ahaha joke, kausapon mo nalang naigi parter mo momsh sabihin mo ayaw mo na kasama inlaws mo, wala ka kamo peace of mind,. di k mka galaw ng maayos. o kaya balik ka sa parents mo pag ayaw pa din makinig ng partmer mo

yung biyenan tska mga anak na babae belive me tandem yan sila na mga bashers mo 🤣🤣 Been there jusko naging katulong ako for 2 years ultimo mga pinaghubaran n damit ligpit ko. May special GC pa yan na gagawin para pag usapan ka 🤣 sobrang badtrip ko 2 years akong hindi nagpakita sa knila 🤣

1y ago

True po yan pero lagi rin sila nagaaway kaya nga ayoko lumabas ng kwarto namin. Nagsisilipan din sila mag ina hahaha

its either uwi ka sainyo or bumukod. its your inlaws house they do whatever they want shes the queen of the house. sadly wala ka talaga say sa ganyan kesa mawalan ka ng respeto sakanya.. be masipag nalang para wala na masabi or kung anoman dhilan ng pinag uusapan nila. no choice kundi makisama

ganun talaga nasa bahay ka ng inlaws mo so expect mo may masasabi at masasabi sainio kaht ba ngaabot kayo o maging mabait ka may mssbi at mssbi pdn sau. mabait k o hndi may mssbi at mssbi sila kng ayaw mo na pagusapan o masabhan ka umlis kayo bmkod kau ...

ganun talaga mi, wala kang magagawa kasi nakikitira ka, kahit ganun sila makisama ka pa din.. o kung di mo kaya bumukod na kayo kesa mawalan ka ng respeto sa kanila.