Mga Pagsusuri sa Pagbubuntis mula sa mga Midwife at Ob-Gyn, ano ang pagkakaiba?

Magkapareho lang po ba ang Midwife at OB-Gyne, mga moms? Ano difference nila and which is better?

33 Replies

Magkaiba po. Ang midwife is base on experience while OB is pinag aralan talaga nila yung ginagawa nila.

3mo ago

4 years rin sa college ang Midwifery and may Boards rin sila for their license. It's just that OB Gyn's ay specialistang doktor on that field.