test

Magkanu po ang fee nyo pra sa lab test na OGTT?. . Nirequire po kasi ng ob. . . At alam q mgpafasting na nmn dito. . Parang ayaw q na gawin kasi ang hirap mgfasting.

2 Replies

580 sa hi-precision, katatanong ko lang. Papa OGTT rin kasi ako sa wednesday. 8-12 hours lang naman na fasting. Pwedeng last meal mo 10 pm tapos pagawa mo 6 am. Mabuti ng pagawa mo para malaman kung hindi ka nagdevelop ng diabetes while pregnant, malaki kasi impact nun kay baby pag di nacontrol.

depende sa clinic.750 pesos.pampanga area

5y ago

nasa sa inyo po un sis..bka naman mapagalitan ka sa o.b mo..kasi need din yun para malaman kung okay ba sugar mo..para rn sa health ni baby yun