laboratory test

Good day po..ask lng po aq if bakit? Bakit q po kaya kailangan mapalaboratory eh nung first baby q po hndi nmn aq nirequired na mgpalab.? Para saan po kaya? Mdyu worry lng po aq..kailangan pa nmn daw po mgfasting Thanks po sa sasagot

8 Replies

Need talaga para mamonitor ang health mo. Sayo kasi nakasalalay ang health ni baby ngaun para malaman kung need mo ba magtake ng kahit anong antibiotics or vitamins

Kung sa first tri mo po yan, like HIV etc. need po talaga yun Sis to check kung maayos pagbubuntis mo at wala kang infectious diseases na pwedeng mahawa si baby.

Para sa inyo ni baby kase bka meron kng gestational diabetes,iba2 din kse pgbubuntis ntin .Pwedeng sa panganay lang problem pero sa 2nd mo nag-iba.

ogtt ba? Para macheck if mataas sugar baka maglead sa gestational diabetes.

wala ka dapat ika-worry mommy, para sayo din naman po yung mga lab tests

Need yan mamsh, para nakamonitor yung health niyo ni baby. 😊

5y ago

mga ilang months po kailangan mag pa OGTT?

Related Articles