.

Magkano puba ihuhulog sa sss incase n wala kpang hulog for maternity

2 Replies

Good morning mga momshies tanong ko Lang 3 months pregnant na PO ako.gusto ko po Sana magbayad ng sss para may makuha ako na benefits after birth po.pero simula nung 2015 after kng nanganak sa first baby ko nakakuha ako ng maternity mula nun Hindi ko na nacontinue ung pagbayad at ngayon gusto ko magbayad ilang months po ba hahabulin ko para makabenefits PO ako sa maternity po?

360 per month ang minimum. Huhulugan nyo po yung 9 mos prior ng pregnancy nyo po.

4y ago

Bali 3 months nalang po huhulugan ko.