Hospital Bill

Magkano po yung binabayaran nyo sa private/public hospital lalo na sa mga CS jan? May nakapagsabi kase sakin mahal daw ngayon. At magkano po binawas sainyo pag may philhealth?

11 Replies

Ako sa isabela nanganak (May 17, 2020), semi private pero private room. 60k (with philhealth) emergency CS (bikini cut) 2 days kami sa hospital. Hindi ako gumamit ng labor room 8cm na kasi ako pagdating namin hospital kaya diretso delivery room. Mas makakatipid kapag hindi ka gagamit labor room kasi per hour ang bayad dun.

4y ago

Sakin momsh 3cm na momsh di kuna kaya. Lumuluha na side eye ko at para ako maduduwal sa sakit. Thank God 2hrs lang ako sa labor room.