Binyag

Hi! Magkano po nagastos nyo sa binyag ng baby nyo? Pashare naman po at kung may suggestions kayo. Thanks!

4 Replies

ang binyag kasi para saken ay private celebration. sa first baby ko family and 2pairs of ninang/ninong lang. simpleng handaan lang sa bahay at 5-7k budget. sa second baby ko since meron ng konteng budget, balak ko dalin na lang sila ninong at ninang sa buffet resto. ayoko kadi ng parang fiesta.