Private lying-in

Magkano po kaya estimated price kapag private lying-in nanganak? Tinanong po kasi namin yung ob ko wala naman po syang sinabe. around qc po

5 Replies

10k

1y ago

Yes mii, maganda ang advise ni OB mo. Sakin nga nun na hnd problema ang budget, sa public pa din nanganak. Malaking tipid, tapos expert naman sila sa public hospital na malalaki kasi madami sila pinapaanak dun. Kung gusto mo gayahin mo ginawa ko nun na nghanap ng private na OB na affiliated sa public hospital para ung PF lng ni OB babayaran mo dun pg sya mgpapaanak sayo, kung mejo wla ka tiwala sa mga public doctors.