tetanus toxoid

Magkano po kaya ang tetanus toxoid sa private?

17 Replies

150 lang naman po saakin.. private clinic po dun mismo sa ob ko... sa health centee daw libre.. 😊

Sakin po 300, pero 3 times po yun, so 900 din sa maternity clinic kung san ako nagpapacheck up

150 lang po sakin bili sa mercury then molidwife sa lying in ang nag turok.

Kasi Wala na daw po stock sa center eh kung sa lying in po kaya magkano

180 lng po skin,, sa clinic mismo sa ob q.nxt month inject aq ulit..

Sakin po TD(tetanus and diphteria) vaccine. 1200 per inject

sakin po ako daw po mismo bibili sa mga bilihan Ng gamot

Sa health center ka nalang libre.

Private hospital 350 per shot

Private hospital saken 1k