Primrose

Magkano po kaya ang primrose oil?d p kasi ko nakapagtanong..d p ko maka get over sa ie ko knina..mashaket pala un??

2 Replies

28 po sa mercury..planning na dn uminom. nkaraan ksi uminom ako 5pcs lng nainom ko..tinigil ko..ngaun stock ako sa 1cm..3weeks na bukas..

5y ago

37 weeks n po ako..kaya lang gsto n ni doc maglabor ako at kumukonti n tubig ko

Ligth lng yan sis pag manganganak ka na ayan na ung mayat maya ang ie sayo. Alam ko sis mura lang ng primerose.

5y ago

Thank you po