EVENING PRIMROSE!

Hi momsh! Tanong lng pwde bako gumamit ng evening primrose kahit d nag advice si OB? Gsto ko na po ksi maka raos. 😪 Safe ba sya?? & nakakabili po ba ng gnyan OVER THE COUNTER? Salamat sa sagot po.

1 Reply

Pwede naman makabili kahit walang reseta. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom o pag gamit. Depende po kasi kay OB kung paano nyo ipapatake sainyo yung EPO.

8mo ago

Hi mga mi pwde po ba magtanong pwede kya itlog na ihaw kainin at pineapple juice hndi pa raw kse buka yun cervix ko ask wla pa raw pero may dugo na lumalabas sakin

Related Articles