Hospital Bill

Hi!Magkano po kaya aabutin sa private hospital?If Normal or CS. Pinaghahandaan ko kasi yung pera sa panganganak. Thanks

1 Reply

ngayon pong pandemic expect na po na doble ang price ng bill natin.. sa private hospital po ako, c/s nagpaunder po ako sa package ng ob ko kc tinapat ko talaga c ob na d ko kakayanin ang bill during this time.. sa ward lang po ako pero inabot po ako ng 120k..3days 2 nyts lang po yun..c baby nakaroom in agad after delivery basta wala po problem..