CS or Normal Delivery

Hi mga mommies, first baby ko to, magkano kaya aabutin sa panganganak kung cs ka or normal sa private hospital? 9weeks na ako ngayon and mejo maselan ang pgbubuntis. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Depende po sa ospital and kung saang area kayo like pag dito sa NCR mas mahal kesa sa probinsya. Kung may OB na po kayo, sa kanya po kayo magask ng packages to have an idea and makapagprepare ka na po.

2y ago

Ask your OB kung saang hospital pa sya affiliated na mas mura if ever na mamahalan ka sa FEU. Like si OB ko, sinabihan nya ko ng ibang hospital na mas mura ang package pero sya pa din ang magpapa anak sakin. Mas maganda pa din kasi na si OB na nagalaga sayo ang magpapaanak sayo kasi alam ang history ng pregnancy mo. Tho 9 weeks ka palang naman.

sa obgy ko dati 85k ngaun 70k plus nalang.. kahit papaano bumaba konti

2y ago

opo momsh.. less na po... mga 20k plus lang naman po less sa philheath... sana malaki na ngaun kase nagtaas sila ng contribution..