anti tetanus

Magkano po gastos nyo sa anti tetanus?

172 Replies

Free lng po kapag sa center ka tuturukan. Sa in ko kc dati 500 daw per shot. Kya lumipat nalng aq sa cnter..same lng nmn.

1k sa akin sa OB ko.. pero pang 2nd vaccine ko sa health center na ako kasi free lang. Mahal kasi ng 1k.

TDAP 1500 protected kana at c baby. sa health center kc free pero anti tetanus for you lng un, hndi kasali c baby.

Ako mumsh binigyan lang ako ng reseta ni OB ko, bumili ako sa mercury drug 120 lng then OB ko na nag inject..

Libre po sa health center sa hospital po ang pagkakaalam ko po 218 dito sa amin Di ko lang po alam sa iba

mahal sa ob pwede nmn sa center pra libre. Dapat wise din kelngan mgtipid kc magastos manganak

Pa record po kayo sa health center nyo den libre na po yun. 2 doses na po un😊

Free lang sis sa mga health centers. Pero sa mga private, 350 yta. Not sure lng.

Libre lang po sa center twice pong bakuna unamg bakuna then after a month ulet

Around 2,500 po ata sakin nun sa OB ko, pero sa health center po libre lang..