Christening Ideas on a Budget please

Magkano po budget or nagastos nyo sa binyag ng baby nyo? And ano po mga expenses like sa mga decorations. Ano din ang naging program? TIA! ❤️

14 Replies

Nsa 80k+ d pa kasama mga sasakyan n naarkila cnagot lahat ng kapatid kong nsa bahrain nsa province kc kami ngpabinyag andun kc kmi ng time na un catering set up 200pax dessert station buffet d p kasama litson candles etc. venue nmin Sa resort kc ung mga bata mahilig mgswimming family resort nmn kya wala kmi gastos Sa venue madami kc kaming kamaganak as in both sides Sa asawa ko at 55lahat ninong and Ninang first baby kc nmin Sa pamilya. Dpende Nman kung paano mo Gagastusan mamsh kung may pera bonggahan mo make sure Lang ma Hindi kayo masa sagad pag wala kahit simple Lang ok na importante nabinyagan c baby