Christening Ideas on a Budget please

Magkano po budget or nagastos nyo sa binyag ng baby nyo? And ano po mga expenses like sa mga decorations. Ano din ang naging program? TIA! ❤️

14 Replies

5k lng sakin d naman importante ang super bongang baptism ehhh.. Lalo na kung mahirap ang buhay dpat marunong din tayo mag tipid at kahit sabihin once in a life lng yan natural naman poh na we give our best for our baby kaso ang importante lng poh ay c baby na mabinyagan to be Christian..