Maternity benefits

Magkano po ang pwedeng matanggap sa sss kung ang hulog ko ay mahigit 6 months Salamat sa sasagot☺️💕

1 Reply

depende po sa amount ng hulog nyo tsaka sa pagbabayad ng contri kung may late ba o wala. try to check it on your online account, they have doon sa inquiry part kung magkano yung possible na makuha nyo. possible meaning pwede pero hindi pa sure kasi iccheck ng sss kung lahat ng requirements ay nagawa po ninyo.